THƯ VIỆN GỬI LỜI CHÀO NỒNG NHIỆT TỚI CÁC BẠN SINH VIÊN K66!!!
Chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên của ngôi nhà Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và hy vọng rằng các bạn sẽ là những người bạn gần gũi, thân thuộc của Thư viện. 💜
Giới thiệu sách mới: Châu Bản Triều Nguyễn
Châu bản Triều Nguyễn là hệ thống văn bản hành chính tương đối hoàn chính và đầy đủ của cá cơ quan trong bộ máy chính quyền triều Nguyễn, được Nội các triều Nguyễn tập hợp và quản lý thống nhắt thành một khối văn thư của triều đình.
Giới thiệu sách mới: Vương triều Lê (1428-1527)
Từ buổi đầu dấy nghĩa nơi rừng núi Lam Sơn, sau mười năm “nếm mật nằm gai” kháng chiến chống quân Minh, lãnh tụ Lê Lợi đã khơi mở một triều đại mới trong lịch sử dân tộc “Một gươm đại định, nên công oanh liệt vô song/Bốn biển thanh bình, ban chiếu duy tân khắp chốn” phác ra một viễn cảnh của ngày mai đất nước thanh bình, mở ra một thế kỷ phát triển của Vương triều Lê sơ.
Giới thiệu sách mới "Xây dựng và Quản trị Thành phố Thông minh – bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong Cách mạng công nghiệp 4.0"
Cuốn “Xây dựng và Quản trị Thành phố Thông minh – bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong Cách mạng công nghiệp 4.0” của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã được giới thiệu rộng rãi và thu hút được rất nhiều đối tượng bạn đọc từ các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, nhà nghiên cứu, lãnh đạo các tỉnh, thành phố đến các giảng viên, sinh viên các học viện, trường học. Hiện n
MỘT ĐỜI TÂM HUYẾT
Nhắc đến Thầy không ai không biết đến dáng người vóc hạc, tóc bạc trắng của thầy – NGƯT. PGS. TS. Doãn Tam Hòe – nguyên Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Trường đại học Xây dựng (năm học 2004 ÷ 2006).
Chào xuân mới Kỷ Hợi
Đầu xuân, Thư viện Trường Đại học Xây dựng xin kính chúc quý bạn đọc, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên một năm mới nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành công mới!
GIÁO DỤC NHẬN THỨC, LÝ TƯỞNG SỐNG CHO SINH VIÊN (Hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2018)
Để trả lời một cách có trách nhiệm cho điều quan trọng nhất này cần thiết phải giải đáp hàng loạt câu hỏi, bắt nguồn từ mục đích của cuộc sống. Triết lý sống hay mục đích của cuộc sống cũng chính là lý tưởng sống của mỗi người.
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CÙNG THƯ VIỆN
Nhân dịp Chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên K63, từ ngày 4/9 ÷ 9/9/2018, Thư viện Trường Đại học Xây dựng đã phối hợp với Hội sinh viên tổ chức “Ngày hội đọc sách cùng Thư viện”, sự kiện được tổ chức tại sảnh nhà H2 và nhà Thư viện.
THƯ VIỆN VỚI TUẦN CÔNG DÂN - SINH VIÊN
Theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường, từ ngày 31/8 ÷ 6/9/2018, tại hội trường G3, Thư viện đã tham gia giới thiệu, hướng dẫn các bạn sinh viên K63 các hoạt động phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Thư viện, đồng thời phổ biến các nội quy của Thư viện đối với sinh viên khi tham gia các hoạt động tại Thư viện.
  1  2  3 of 3