GIÁO DỤC NHẬN THỨC, LÝ TƯỞNG SỐNG CHO SINH VIÊN (Hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2018)
Để trả lời một cách có trách nhiệm cho điều quan trọng nhất này cần thiết phải giải đáp hàng loạt câu hỏi, bắt nguồn từ mục đích của cuộc sống. Triết lý sống hay mục đích của cuộc sống cũng chính là lý tưởng sống của mỗi người.
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CÙNG THƯ VIỆN
Nhân dịp Chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên K63, từ ngày 4/9 ÷ 9/9/2018, Thư viện Trường Đại học Xây dựng đã phối hợp với Hội sinh viên tổ chức “Ngày hội đọc sách cùng Thư viện”, sự kiện được tổ chức tại sảnh nhà H2 và nhà Thư viện.
THƯ VIỆN VỚI TUẦN CÔNG DÂN - SINH VIÊN
Theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường, từ ngày 31/8 ÷ 6/9/2018, tại hội trường G3, Thư viện đã tham gia giới thiệu, hướng dẫn các bạn sinh viên K63 các hoạt động phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Thư viện, đồng thời phổ biến các nội quy của Thư viện đối với sinh viên khi tham gia các hoạt động tại Thư viện.
THẦY PGS.TS ĐOÀN NHƯ KIM TĂNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG
Ngày 03 tháng 4 năm 2018. thư viện trường Đại học Xây dựng đã vui mừng được tiếp nhận một số tài liệu quý trong bộ sưu tập sách cá nhân của thầy PGS.TS Đoàn Như Kim
GS.TSKH.NGND PHẠM NGỌC ĐĂNG ĐẾN THĂM VÀ TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG
Ngày 02/03/2018, GS.TSKH.NGND Phạm Ngọc Đăng nguyên hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng đã đến thăm và tặng sách cho thư viện, thầy đã bày tỏ sự vui mừng trước sự thay đổi lớn mạnh của thư viện.
KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH NĂM 2017
Mới đây, sau cuộc họp liên tịch giữa các bên, Ban tổ chức Giải thưởng Loa thành 2017 đã công bố kết quả Giải thưởng Loa thành 2017 từ các Hội đồng chuyên ngành gồm 04 giải nhất; 19 giải nhì; 25 giải ba và 26 giải hội đồng.
HIỂU VỀ CÁC LỖI CƠ BẢN TRONG KỸ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH
Tiếng Anh viết có 4 loại lỗi chính đó là: chính tả, chấm câu, ngữ pháp và cách sử dụng từ. Để viết tốt và đạt điểm cao trong các kỳ thi, những người học Tiếng Anh nên tìm hiểu để tránh mắc phải các lỗi điển hình này. Dưới đây là các phân tích chi tiết về các lỗi cơ bản trong kỹ năng viết Tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo!
THƯ VIỆN QUỐC GIA TỔ CHỨC LÀM THẺ BẠN ĐỌC
Nhằm phát triển và chăm lo cho văn hóa đọc của các tầng lớp nhân dân, Thư viện Quốc gia với bề dầy lịch sử 100 năm hiện đang có chương trình thu hút thêm bạn đọc gần xa trong cả nước, đặc biệt là các đối tượng giảng viên và sinh viên trong các trường đại học.
THÔNG BÁO LÀM THẺ THƯ VIỆN
Từ ngày 22/08/2016 Thư viện bắt đầu làm thẻ thư viện cho sinh viên toàn trường. Đề nghị cán bộ các lớp lập danh sách theo mẫu dưới đây và và gửi mail (hoặc file mềm) tới email: thangtq@nuce.edu.vn – Tầng 3 phòng máy chủ.
  1  2 of 2