Lễ kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”
Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, vào hồi 15h00 chiều 21/4, Thư viện Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”.
BÀI VIẾT: VAI TRÒ CỦA SÁCH TRONG ĐỜI SỐNG
Sách là một trong những phát minh vĩ đại và tài sản quý giá nhất của loài người trong quá trình nhận thức về giới tự nhiên và các quy luật xã hội. Sách lưu giữ và truyền bá tri thức, là người thầy và cũng là bạn, vừa bồi dưỡng tâm hồn, hun đúc nên bản lĩnh đồng thời cũng sẻ chia vui buồn, nâng đỡ những ước mơ, khát vọng và đam mê.
Bài viết: Ý NGHĨA CỦA VIỆC XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐỌC
Ai trong mỗi chúng ta đều biết đọc sách để mở mang kiến thức, vai trò và vị trí của nó trong con đường học vấn là vô cùng quan trọng.
THƯ VIỆN GỬI LỜI CHÀO NỒNG NHIỆT TỚI CÁC BẠN SINH VIÊN K66!!!
Chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên của ngôi nhà Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và hy vọng rằng các bạn sẽ là những người bạn gần gũi, thân thuộc của Thư viện. 💜
Giới thiệu sách mới: Châu Bản Triều Nguyễn
Châu bản Triều Nguyễn là hệ thống văn bản hành chính tương đối hoàn chính và đầy đủ của cá cơ quan trong bộ máy chính quyền triều Nguyễn, được Nội các triều Nguyễn tập hợp và quản lý thống nhắt thành một khối văn thư của triều đình.
Giới thiệu sách mới: Vương triều Lê (1428-1527)
Từ buổi đầu dấy nghĩa nơi rừng núi Lam Sơn, sau mười năm “nếm mật nằm gai” kháng chiến chống quân Minh, lãnh tụ Lê Lợi đã khơi mở một triều đại mới trong lịch sử dân tộc “Một gươm đại định, nên công oanh liệt vô song/Bốn biển thanh bình, ban chiếu duy tân khắp chốn” phác ra một viễn cảnh của ngày mai đất nước thanh bình, mở ra một thế kỷ phát triển của Vương triều Lê sơ.
Giới thiệu sách mới "Xây dựng và Quản trị Thành phố Thông minh – bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong Cách mạng công nghiệp 4.0"
Cuốn “Xây dựng và Quản trị Thành phố Thông minh – bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong Cách mạng công nghiệp 4.0” của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã được giới thiệu rộng rãi và thu hút được rất nhiều đối tượng bạn đọc từ các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, nhà nghiên cứu, lãnh đạo các tỉnh, thành phố đến các giảng viên, sinh viên các học viện, trường học. Hiện n
MỘT ĐỜI TÂM HUYẾT
Nhắc đến Thầy không ai không biết đến dáng người vóc hạc, tóc bạc trắng của thầy – NGƯT. PGS. TS. Doãn Tam Hòe – nguyên Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Trường đại học Xây dựng (năm học 2004 ÷ 2006).
Chào xuân mới Kỷ Hợi
Đầu xuân, Thư viện Trường Đại học Xây dựng xin kính chúc quý bạn đọc, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên một năm mới nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành công mới!
  1  2  3 of 3