Chào xuân mới Kỷ Hợi

Chào Xuân mới Kỷ Hợi!

Đầu xuân, Thư viện Trường Đại học Xây dựng xin kính chúc quý bạn đọc, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên một năm mới nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành công mới!

Năm Mậu Tuất 2018 đã qua, tuy còn rất nhiều khó khăn nhưng Thư viện Trường Đại học Xây dựng đã có rất nhiều nỗ lực và cố gắng. Chúng tôi hàng ngày góp nhặt tri thức qua từng năm tháng, lưu giữ bảo quản và đưa vào phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn!

Được sự quan tâm và động viên của Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp của các đơn vị trong toàn trường, Thư viện đã từng ngày đổi thay và nhận được nhiều phản hồi tích cực của bạn đọc, đặc biệt từ các bạn sinh viên.

Năm cũ qua đi, năm mới Kỷ Hợi đã đến, Xuân mới đã tràn về, Thư viện chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để cùng đồng hành với quý bạn đọc, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên. Mùa Xuân mới, tinh thần mới, sức sống mới sẽ mang lại những đam mê, sáng tạo, thành công mới cho chúng ta.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý bạn đọc, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên. Kính chúc quý bạn đọc, quý Thầy cô và các bạn sinh viên một năm mới với niềm tin mới, làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành công!

Thư viện Trường Đại học Xây dựng

Giám đốc

TS. Hồ Quốc Khánh