GS.TSKH.NGND PHẠM NGỌC ĐĂNG ĐẾN THĂM VÀ TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG

Nhắc đến GS.TSKH.NGND Phạm Ngọc Đăng nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng giai đoạn 1982 - 1990, là nhắc đến một người Thầy, một Nhà giáo tận tụy với sự nghiệp đào tạo, một nhà khoa học tài năng với nhiều đóng cho nền khoa học và kỹ thuật của đất nước.

Trong suốt thời gian giảng dạy và công tác trên nhiều cương vị khác nhau, thầy luôn là tấm gương để các thể hệ sinh viên và đồng nghiệp trân trọng và noi theo. Những tâm huyết và đóng góp của thầy đã được Nhà nước ghi nhận và vinh danh! Nhiều ấn phẩm nói về thầy đã được xuất bản như: 100 Giáo sư trọn đời cống hiến, Tâm tài Đất Việt thời đại Hồ Chí Minh – Tập 1, Di sản ký ức của các nhà khoa học - Tập 3, Tấm gương người làm khoa học.v.v..

Ngày 02/03/2018 Thầy đã thăm Thư viện trường đại học Xây dựng, trước những thay đổi của thư viện thầy bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường đã xây dựng được một thư viện khang trang, hiện đại, thu hút được đông đảo bạn đọc đến với Thư viện, đưa thư viện trường Đại học Xây dựng thành một điểm sáng trong số thư viện các trường đại học trong cả nước để thư viện thực sự trở thành giảng đường thứ 2, góp phần không nhỏ vào các thành công chung trong công tác giáo dục – đào tạo – nghiên cứu của nhà trường.

Thầy đã tặng Thư viện trường cuốn sách “100 Giáo sư trọn đời cống hiến” và cuốn “Tâm tài Đất Việt thời đại Hồ Chí Minh – Tập 1”. Đây là những cuốn sách được biên soạn kỹ lưỡng, vinh danh các Tâm tài, các Nhà văn hoá, các Nhà khoa học... đã đóng góp cho đất nước. Thay mặt Thư viện, Giám đốc Hồ Quốc Khánh đã trân trọng đón nhận các cuốn sách thầy tặng và kính chúc thầy với những lời chúc tốt đẹp nhất!

Các ấn phẩm có bài viết về thầy Phạm Ngọc Đăng hiện được trưng bày tại Phòng đọc Mở tự chọn - Tầng 3 nhà Thư viện. Xin được trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Hình ảnh cùng bài viết:

GS.TSKH.NGND Phạm Ngọc Đăng trao đổi với Giám đốc Thư viện trường

Hai cuốn sách “100 Giáo sư Việt Nam trọn đời cống hiến” và cuốn “Tâm tài Đất Việt thời đại Hồ Chí Minh - Tập 1” được thầy gửi tặng Thư viện

Lời đề tặng của thầy trong hai cuốn sách gửi tặng Thư viện trường

Thư viện trường Đại học Xây dựng